Ủng hộ Creator như thế nào? Bật mí kho vật phẩm đáng yêu trên YAM

Tin tức

Bao lâu rồi bạn chưa nói lời yêu thương, thể hiện sự trân trọng đến những người xung quanh, ủng hộ những Creator mà bạn theo dõi livestream của họ hằng ngày? Đừng chần chờ, hãy gửi gắm những tâm tư tình cảm bạn dành cho Creator rong lúc livestream và nắm bắt cơ hội được trò chuyện cùng chính Creator đó. Mang những viên Kẹo, chiếc Bánh được Yam chuẩn bị như một món quà, ủng hộ và khích lệ Creator taọ ra các nội dung chất lượng hơn trong tương lai nhé!

Làm cách nào để Tip/Donate khi đang xem một livestream qua ứng dụng Yam?

Bước 1: Bạn mở xem livestream, nếu livestream đang trực tiếp và bạn có quyền chat trong livestream, bạn sẽ nhìn thấy màn hình như dưới đây:

Bước 2: Trong khi xem livetream, bạn có thể nhấn vào biểu tượng “Kẹo” để ủng hộ Creator mà bạn yêu thích. Yam sẽ hiển thị màn hình ủng hộ như hình dưới đây:

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào số kẹo muốn gửi đến Creator và nhấn nút “Gửi kẹo”. Bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự với Bánh, hoặc bạn có thể lựa chọn gửi số Kẹo/Bánh bạn cảm thấy phù hợp ngoài những con số Yam đã thiết lập sẵn.

Bước 4: Cuối cùng, bạn xác nhận gửi kẹo bằng cách nhấn nút “Gửi …”, Yam sẽ hiển thị số kẹo bạn đã gửi đến Creator trên livechat.

Sự ủng hộ của bạn luôn là món ăn tình thần lớn nhất dành cho Creator. Ngoài ra, chính những sự ủng hộ ấy sẽ khích lệ Creator tiếp tục tạo ra nhứng sản phẩm sáng tạo chát lượng hơn trong tương lai. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không thể hiện sự ủng hộ của mình với Creators bạn yêu thích thông qua việc mua các nội dung trả phí hoặc đăng ký gói đăng ký để tận hưởng các quyền lợi đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn <Bí kíp ủng hộ Creator>