Livestream thả ga, xóa nhòa khoảng cách cùng Creator trên YAM

Tin tức

Khoảng cách từ Creator và Fan đang dần được xích lại gần nhau hơn kể từ khi công cụ Livestream ra đời. Việc trò chuyện và tương tác trở nên thật dễ dàng, mang lại những phút giây chân thật nhất cho người tham gia.

Làm cách nào để xem livestream qua ứng dụng Yam App?

Bạn có thể đắm mình trong các nội dung livestream miễn phí, đa dạng trong các chủ đề truyền tải. Hoặc cầm chắc trên tây chiếc vé tham dự livestream trả phí và thoả thích trải nghiệm không gian vô cùng chất lượng cùng Creator. Thực hiện các bước sau và khám phá không gian Livestream trong Yam nhé!

Đối với các livestream miễn phí:

Bước 1: Từ trang chủ, bạn mở tab “Livestream”, Yam sẽ gợi ý những livestream thú vị, phù hợp với sở thích của bạn.

Bước 2: Nhấn vào livestream “Đang diễn ra” khiến bạn hứng thú để mở và khám phá nội dung bên trong livestream đó.

Đối với các livestream trả phí:

Bạn sẽ nhìn thấy giá của nội dung được Yam hiển thị cùng nội dung đó.

Bước 1: Nhấn vào livestream trả phí, Yam sẽ hiển thị màn hình mua vé xem livestream. Hãy chọn “Mua với giá …” và nhấn nút “Đồng ý mua với …” để xác nhận mua vé xem livestream nhé!

Bước 2: Sau khi mua vé thành công, Yam sẽ mở màn hình xem livestream và bạn có thể thưởng thức livestream đã chọn.

Tham gia livestream và tận hưởng những phút giây thư giãn, kết nối cùng người bạn yêu quý chính là một trong những cách giúp bạn lấy lại năng lượng sau khoảng thời gian căng thẳng và mệt mỏi. Cùng Yam xoá bỏ khoảng cách giữa Creator-Fan và bày tỏ sự ủng hộ của bạn đến Creator như một lời động viên, khích lệ cho con đường sáng tạo của họ.