Bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm thu nhập bền vững từ đam mê?

Không quan trọng bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn hoạt động trong lĩnh vực nào

Tại Yam, bạn chính là
Creator – Một nhà sáng tạo nội dung tiềm năng!

YAM CREATOR và những lợi thế độc nhất

PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG FAN CỨNG CHỊU CHI

Khác với các nền tảng miễn phí, cộng đồng khán giả trên Yam của bạn chắc chắn là những người hâm mộ nhiệt tình - fan cứng, có yêu cầu cao về chất lượng nội dung và sẵn sàng chi trả cho nội dung đó, thậm chí chủ động ủng hộ cho cả những nội dung miễn phí.

THU NHẬP BỀN VỮNG TỪ NỘI DUNG ĐĂNG TẢI

Nội dung Creator đăng tải có khả năng tạo ra thu nhập dài hạn vì liên tục tiếp cận được nguồn khán giả mới. Thu nhập không phụ thuộc - đến từ nhiều nguồn khác nhau như gói đăng ký, phí trả cho VODs, donation từ fan, e-ticket cho sự kiện, dự án hợp tác cùng brand,…

TỰ DO SÁNG TẠO NỘI DUNG NGUYÊN BẢN

Trong một sân chơi luôn tôn trọng và đánh giá cao sự sáng tạo như Yam, Creator được trao quyền tự do để phát triển nội dung nguyên bản đa chủ đề, và thu nhập được tạo ra từ chính nội dung đó mà không phải từ quảng cáo.

TỈ LỆ CHIA SẺ THU NHẬP CAO

Để tạo động lực sáng tạo cho Creator và hướng tới mục tiêu phát triển một cộng đồng Creator chất lượng, Yam đề xuất một tỉ lệ chia sẻ thu nhập cực kỳ cao lên đến 78%.

ĐƯỢC ĐẦU TƯ SẢN XUẤT NỘI DUNG

Đội ngũ Yam không ngần ngại hỗ trợ Creator tiềm năng trong quá trình sản xuất nội dung, biến ý tưởng của bạn thành một sản phẩm hoàn thiện, sẵn sàng được đăng tải lên Yam để tạo ra thu nhập.

CƠ HỘI KẾT NỐI CÙNG NHÃN HÀNG

Là thành viên của ME Group, tập đoàn dẫn đầu về sản xuất truyền thông tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm hợp tác cùng hơn 200 thương hiệu và agency trong nước và quốc tế, Yam không những hỗ trợ Creator xây dựng hình ảnh cá nhân mà còn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cho Creator qua nhiều dự án truyền thông/quảng cáo cùng nhãn hàng.

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU CHUYÊN SÂU

Yam cung cấp công cụ phân tích dữ liệu chuyên sâu giúp Creator thấu hiểu nhu cầu và xu hướng của khán giả, từ đó định hướng sản xuất nội dung hiệu quả hơn, mở rộng tầm ảnh hưởng của mình.

creator
ĐỒNG HÀNH
CÙNG YAM

  Sơn Lương
  Thanh Nhàn
  Goku
  Trương Trần Anh Duy
  TINO
  Sol’Bass
  Dustin Phuc Nguyen
  Lê Hà Trúc
  Alex Tú
  Trang Hý
  Tùng
  Thịnh Suy
  Trịnh Thảo
  Nguyên NEWIN
  ChangMie

Bạn đã sẵn sàng trở thành một trong số họ?

GIA NHẬP YAM

Trải nghiệm ứng dụng

Get it on
App Store
Get it on
Google Play