Bí kíp ủng hộ Creator – Tìm hiểu gói đăng ký và nội dung trả phí

Tin tức

Yam là nơi bạn có thể xem Creator bạn yêu thích tạo ra những nội dung thú vị và độc đáo. Chính bạn sẽ là người quyết định chất lượng của nội dung bạn xem qua việc mua các nội dung có trả phí được đăng tải trên Yam hoặc gói đăng ký được Creator đưa ra, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, tận hưởng một không gian thoải mái, không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Tham khảo các bước dưới đây khi bạn muốn khám phá các nội dung trả phí được Creator đăng tải trên Yam hoặc tự mình trải nghiệm các nội dung độc quyền, các quyền lợi đặc biệt do các Creator đưa ra bên trong các gói đăng ký nhé!

Làm cách nào để mua một nội dung trả phí?

Trong khi xem nội dung từ trang chủ hoặc từ trang thông tin cá nhân của Creator, bạn sẽ thấy những nội dung được gắn giá tiền. Khi bạn chọn xem nội dung trả phí, Yam sẽ hiển thị màn hình mua nội dung như dưới đây:

Bạn có thể chọn mua nội dung trả phí bằng cách nhấn vào nút “Xem ngay với …”. Tiếp theo, bạn chọn “Đồng ý mua …” để xác nhận mua nội dung trả phí. Sau khi đã thành công mua nội dung trả phí, bạn vẫn mong muốn được trải nghiệm các quyền lợi đặc biệt, tò mò bên trong các gói đăng ký của Creator sẽ bao gồm những nội dung độc quyền gì?

Chần chờ gì mà không thực hiện một trong hai cách như Yam hướng dẫn bên dưới và lựa chọn ngay cho mình một gói đăng ký phù hợp với sở thích của bạn nhé!

Làm cách nào để mua gói đăng ký một Creator?

Cách 1: Mua gói đăng ký khi xem trang cá nhân của Creator

Bước 1: Tại trang cá nhân của Creator, bạn nhấn vào nút “Đăng ký”. Yam sẽ hiển thị các gói Đăng ký đang có hiệu lực của Creator đó như hình dưới đây:

Bước 2: Bạn chọn gói đăng ký mà bạn muốn tham gia và thời hạn của gói đăng ký. Tiếp đó, nhấn nút “Đăng ký” để hoàn tất quá trình mua.

Bước 3: Sau khi bạn đăng ký thành công, bạn sẽ nhìn thấy thông tin thay đổi trên gói đăng ký bạn đã mua trở thành “Tôi là một …”.

Sau khi đóng màn hình đăng ký và quay lại trang thông tin cá nhân của Creator, bạn sẽ nhìn thấy dòng “Tôi là một …” tương ứng với gói đăng ký bạn đã chọn được hiển thị trên trang cá nhân của Creator đó.

Cách 2: Mua gói đăng ký khi đang xem nội dung của Creator

Bước 1: Trong khi đang xem nội dung của Creator, bạn nhấn chọn nút “Đăng ký” ngay tại dòng tên Creator như hình bên trên. Lúc này, Yam sẽ hiển thị các gói Đăng ký đang có hiệu lực của Creator đó.

Bước 2: Lựa chọn gói đăng ký bạn muốn tham gia, tìm hiểu thời hạn cũng như các thông tin liên quan bên trong gói đăng ký.

Bước 3: Nhấn nút “Đăng ký” và hoàn tất quá trình mua.

Việc mua các nội dung trả phí hoặc đăng ký gói thành viên của các Creator mà bạn yêu thích chính là một hành động giúp bạn kết nối gần hơn với Creator yêu thích của bạn. Bên cạnh đó, Creator cũng hiểu được sự ủng hộ cũng như niềm yêu mến bạn dành cho họ, giúp họ sẵn sàng tạo ra thật nhiều sản phẩm chất lượng hơn trong tương lai.

Cùng Yam ủng hộ cho những Creator tiềm năng các bạn nhé!