Điều khoản sử dụng đối với Fan

Ngày phát hành lần đầu: 21 tháng 02 năm 2022

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI YAM!

Yam là nền tảng trực tuyến kết nối Fan và Creator để chia sẻ những thông tin, dự án, sản phẩm của Creator đến Fan. Thông qua Yam, Fan có thể tiếp cận các dự án, sản phẩm của Creator bằng cách tạo tài khoản, đăng ký các gói sử dụng riêng biệt được đăng tải trên hệ thống, bạn có thể tận hưởng được những nội dung vô cùng hấp dẫn của các Creator trên Yam. Bạn vui lòng xem nội dung dưới đây để có thể hiểu về cách vận hành, cách sử dụng, quyền – trách nhiệm của bạn và các quy định khác có liên quan khi bạn sử dụng dịch vụ. Hy vọng thông qua Điều Khoản Sử Dụng này, Fan có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

ĐỊNH NGHĨA

 1. Điều Khoản Sử Dụng (sau đây gọi tắt là “Điều khoản”) này được áp dụng cho Fan (sau đây gọi là “người dùng”, “bạn”) khi đăng ký sử dụng dịch vụ trên Yam. Chúng tôi sẽ để Điều Khoản này tại Trang chủ trong ứng dụng và website để Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 2. Dịch vụ” được đề cập là tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên nền tảng Yam. Yam có thể được sử dụng trên thiết bị có dây và không dây khác nhau như các thiết bị di động (app) và các thiết bị khác có khả năng phát sóng tương tự các thiết bị đã đề cập. Lưu ý chỉ có người dùng đăng nhập với tư cách Creator có thể sử dụng dịch vụ thông qua website.
 3. Nội dung” được đề cập là tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên nền tảng Yam. Yam có thể được sử dụng trên thiết bị có dây và không dây khác nhau như các thiết bị di động (app) và các thiết bị khác có khả năng phát sóng tương tự các thiết bị đã đề cập. Lưu ý chỉ có người dùng đăng nhập với tư cách Creator có thể sử dụng dịch vụ thông qua website.
 4. Fan” là người sử dụng đăng nhập với tư cách người hâm mộ, được phép tiếp cận thông tin, sản phẩm, dự án của các nhà sáng tạo trên nền tảng Yam.
 5. Creator” là người sử dụng đăng nhập với tư cách nhà sáng tạo, được phép đăng tải các thông tin, sản phẩm, dự án do mình sáng tạo trên nền tảng Yam.
 6. Token” hay còn gọi là Vật phẩm, là đơn vị trung gian thanh toán, công cụ quy đổi trong giao dịch giữa Creator và Fan trên Yam. Token/Vật phẩm không phải là đơn vị tiền tệ. Ngoài ra, Vật phẩm còn thể hiện sự quan tâm, đánh giá của Fan đối với nội dung sản phẩm của Creator như hình ảnh, âm nhạc, video theo yêu cầu, v.v. qua hình thức tặng Vật phẩm cho Creator.
 7. Dịch Vụ Tính Phí” là các dịch vụ của Creator có tính phí. Dịch Vụ Tính Phí sẽ được thanh toán qua Vật phẩm của chúng tôi trên nền tảng Yam. Khi Fan sử dụng các Dịch Vụ Tính Phí, Fan sẽ được yêu cầu thanh toán các khoản phí liên quan cho Creator thông qua nền tảng Yam. Chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn trong trường hợp bất kỳ dịch vụ nào mà bạn sẽ hoặc có thể sử dụng là Dịch Vụ Tính Phí theo quy định sẽ thông báo trước cho bạn.

CÁCH THỨC ĐỂ BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA YAM!

 1. Để sử dụng dịch vụ Yam, bạn được yêu cầu phải từ đủ 16 (mười sáu) tuổi trở lên, trường hợp bạn từ đủ 14 đến 16 tuổi, bạn có thể tham gia Yam dưới sự giám sát của cha, mẹ, người giám hộ.
 2. Để bắt đầu với tư cách một Fan, bạn cần tạo tài khoản tại Mục Đăng ký Fan. Bằng cách điền đầy đủ, chính xác các thông tin vào mục được yêu cầu, đồng ý với điều khoản, hệ thống của chúng tôi sẽ cấp cho bạn một tài khoản của riêng bạn. Bạn sẽ dùng tài khoản này để kết nối với Creator mà bạn yêu thích và quan tâm. Bạn có thể dùng tài khoản này để theo dõi các tin tức, hoạt động của Creator, tham gia bình luận, đăng ký gói sử dụng tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn, kết nối với phương tiện điện tử để thanh toán gói sử dụng đã đăng ký
 3. Chúng tôi là bên cung cấp nền tảng trên Yam cho Creator và Fan có thể kết nối với nhau. Creator là bên trực tiếp cung cấp thông tin về dự án, sản phẩm cho Fan bằng cách đưa ra các gói dịch vụ riêng biệt. Đối với từng gói dịch vụ, Fan sẽ có quyền truy cập và tiếp cận thông tin về sản phẩm, dự án khác nhau của Creator, cụ thể các quyền này sẽ được Creator liệt kê chi tiết để Fan nắm thông tin trước khi tiến hành thanh toán gói dịch vụ
 4. Khi bạn có mong muốn xoá, tạm ngưng tài khoản Yam, hãy liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] để được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không có bất kỳ khiếu nại liên quan đến việc yêu cầu Yam hỗ trợ xóa, tạm ngưng tài khoản. Trường hợp bạn vẫn muốn khiếu nại liên quan đến vấn đề trên, bạn phải chi trả tổn thất từ việc khiếu nại này, bao gồm cả chi phí luật sư.
 5. Trường hợp nội dung bạn đăng tải trên Yam trái với quy định, chính sách của chúng tôi và quy định pháp luật, chúng tôi có thể chấm dứt, tạm ngưng tài khoản của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn quyền hủy đăng ký, xóa bất kỳ bình luận, bài đăng, lượt theo dõi, token của bạn bất kỳ lúc nào tùy theo quyết định của chúng tôi.
 6. Bạn có thể cấp cho Yam quyền truy cập vào các tài khoản bên thứ ba của mình, chẳng hạn như Google, YouTube, v.v. để kích hoạt một số tính năng trên Yam. Một khi bạn kết nối, tài khoản bên thứ ba đó sẽ hiển thị một trang mô tả thông tin mà Yam có thể truy cập.

VẬT PHẨM, DỊCH VỤ TÍNH PHÍ, THANH TOÁN VÀ RÚT TIỀN

 1. Như đã đề cập, Yam là nền tảng trung gian kết nối giữa Creator và Fan, chúng tôi không thu bất kỳ lợi ích từ Fan trong suốt quá trình Fan tiếp cận các dự án, sản phẩm của Creator. Do là bên trung gian kết nối giữa Creator và Fan nên mọi giao dịch của các bên sẽ được thực hiện trên Yam, Fan và Creator đồng ý rằng chúng tôi sẽ là bên thu hộ – chi hộ, cũng như là bên trực tiếp theo dõi toàn bộ nguồn thu của Creator và nguồn chi của Fan cho các giao dịch này.
 2. Quy Đổi Vật Phẩm: Người dùng từ đủ 16 tuổi, đã đăng ký tài khoản Fan của chúng tôi đều có thể quy đổi vật phẩm bằng các phương thức thanh toán do bên thứ ba cung cấp dịch vụ thanh toán qua mạng, được nền tảng Yam ghi nhận và cho phép.
 3. Giá trị Vật phẩm sẽ được hiển thị tại thời điểm quy đổi. Tất cả các khoản phí và thanh toán quy đổi Vật phẩm sẽ được thực hiện bằng đơn vị tiền tệ được chỉ định tại thời điểm quy đổi qua hình thức thanh toán liên quan. Các khoản thanh toán quy đổi, phí giao dịch và phí kênh thanh toán (nếu có), dựa trên thỏa thuận của bạn với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hiện hành.
 4. Fan là người chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản quy đổi Vật phẩm nào do bạn thực hiện giao dịch. Khi giao dịch quy đổi của bạn đã hoàn tất, ví của bạn sẽ thể hiện số Vật phẩm bạn đang có.
 5. Mọi khoản thanh toán sẽ không được hoàn lại và sẽ không có bất kỳ khoản hoàn lại hoặc tín dụng nào cho việc sử dụng một phần thời gian. Chúng tôi bảo lưu quyền (nhưng không có nghĩa vụ), theo toàn quyết quyết định của chúng tôi, hoàn trả một khoản tiền đã được thanh toán nếu có lỗi kỹ thuật đối với dịch vụ đã được mua.
 6. Việc truy cập vào một Dịch Vụ Tính Phí có điều kiện là bạn phải xác nhận sự chấp thuận và thanh toán của bạn cho các khoản phí của các Dịch Vụ Tính Phí này. Để tránh nhầm lẫn, chúng tôi không có nghĩa vụ cung cấp cho bạn bất kỳ Dịch Vụ Tính Phí nào nếu bạn không thanh toán phí cho các dịch vụ này.
 7. Bằng việc mua bất kỳ Dịch Vụ Tính Phí trên nền tảng Yam, bạn theo đây chấp thuận và đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện khách hàng và các chính sách bảo mật của bên thứ ba cung cấp dịch vụ thanh toán qua mạng này, và hiểu rằng chúng tôi không kiểm soát dưới bất kỳ hình thức nào các điều khoản và điều kiện khách hàng và các chính sách bảo mật này. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý với các điều khoản và điều kiện khách hàng và các chính sách bảo mật của bên thứ ba cung cấp dịch vụ thanh toán qua mạng này, BẠN SẼ KHÔNG MUA BẤT KỲ DỊCH VỤ NÀO. Các giao dịch mua sẽ được thanh toán trước. Chúng tôi đề xuất các gói dịch vụ khác nhau để bạn lựa chọn.
 8. Creator có quyền bảo lưu quyền thay đổi giá dịch vụ vào bất kỳ thời điểm nào, theo toàn quyền quyết định của Creator và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với Fan. Bất kỳ Dịch Vụ Tính Phí đã được mua nào sẽ không được duy trì trong tài khoản của bạn trong trường hợp bạn xóa tài khoản hoặc tài khoản bị chấm dứt hoạt động dưới hình thức khác theo các điều khoản sử dụng này.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VẬT PHẨM

 1. Vật phẩm không được quy đổi thành tiền mặt; hoặc tham gia hình thức đấu thầu hợp pháp; hoặc trở thành tiền tệ của bất kỳ khu vực, bất kỳ tổ chức chính trị nào; hoặc bất kỳ hình thức tín dụng nào khác.
 2. Vật phẩm chỉ có thể được sử dụng trên nền tảng Yam của chúng tôi và là một phần của dịch vụ chúng tôi cung cấp.
 3. Bạn không thể kết hợp hoặc sử dụng Vật phẩm cùng với các chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giá, chiết khấu hoặc ưu đãi đặc biệt khác, ngoại trừ những chương trình do chúng tôi chỉ định.
 4. Vật phẩm chỉ dùng để thanh toán Dịch Vụ Tính Phí và tặng cho Creator, không thể chuyển nhượng cho bất kỳ Fan hoặc cho bên thứ ba nào khác, trừ khi bạn có được sự cho phép từ chúng tôi được thể hiện rõ ràng qua hình thức văn bản. Việc bán, trao đổi, chuyển nhượng hoặc xử lý bất kỳ vật phẩm nào, không phải của chúng tôi, đều bị nghiêm cấm. Fan vi phạm điều khoản này đều có thể bị chấm dứt tài khoản, mất đi số Vật phẩm trong tài khoản và/hoặc phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cũng như các chi phí giao dịch phát sinh trong quá trình kiện tụng.
 5. Vật phẩm có thời hạn sử dụng trong 01 (một) năm kể từ ngày quy đổi.
 6. Trong thời hạn 01 (một) năm kể từ ngày quy đổi mà Fan không sử dụng hết Vật phẩm, bạn đồng ý rằng số Vật phẩm hết hạn sẽ bị xóa khỏi nền tảng Yam.
 7. Vật phẩm còn hạn sử dụng của Fan cũng sẽ bị xóa trong trường hợp Fan xóa tài khoản.
 8. Vật phẩm không được cấu thành tài sản và không phải tài sản thừa kế trong trường hợp Fan mất.
 9. Bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền quản lý, điều chỉnh, kiểm soát, sửa đổi và loại bỏ Vật phẩm khi chúng tôi có lý do chính đáng, chẳng hạn như khi chúng tôi có chứng cứ chứng minh bạn đã vi phạm nội dung trong chính sách này, hoặc vi phạm bất kỳ điều luật, quy định hiện hành hoặc vì lý do pháp lý, bảo mật, kỹ thuật và chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm pháp lý với bạn dựa trên việc chúng tôi thực hiện quyền đó.
 10. Khi quyết định huỷ bỏ toàn bộ Vật phẩm của bạn khỏi các dịch vụ, chúng tôi sẽ gửi thông báo và cung cấp thông tin liên quan đến bạn.
 11. Vật phẩm có thể được quy đổi qua các cổng thanh toán mà Chúng tôi cung cấp được hiển thi khi tiến hành quy đổi.

Vô hiệu hoá tài khoản

Tài khoản Yam của Fan sẽ bị vô hiệu hoá nếu không sử dụng trong vòng 01 (một) năm tính từ ngày Fan đăng nhập lần cuối.

Fan có thể hủy vô hiệu hoá tài khoản bất kỳ lúc nào trong vòng 01 (một) năm kể từ khi tài khoản bị vô hiệu hoá. Những Vật phẩm bạn đang sở hữu còn thời hạn sẽ được hoàn trả khi bạn hủy vô hiệu hóa tài khoản Yam.

Yêu cầu xoá tài khoản

Fan có thể thực hiện xoá tài khoản bất kỳ lúc nào Fan yêu cầu nhưng cần lưu ý mọi Vật phẩm bạn đang sở hữu còn thời hạn sẽ không được hoàn trả khi thực hiện xoá tài khoản.

Nếu cần biết thêm chi tiết về mục này, bạn vui lòng liên hệ đến email [email protected].

BẠN CẦN PHẢI TUÂN THỦ CÁC QUY TẮC SAU

 1. Bạn được yêu cầu không chia sẻ, mua bán, trao đổi các thông tin tài khoản sử dụng và các thông tin, nội dung mà bạn có được khi đã đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi và/hoặc gói dịch vụ của Creator. Trường hợp bạn chia sẻ các thông tin trên mà không được phép của chúng tôi, bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm có liên quan trước pháp luật và theo Điều khoản này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức nếu bạn cho rằng tài khoản của mình bị xâm phạm. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang Chính sách bảo mật của chúng tôi.
 2. Bạn được yêu cầu chịu trách nhiệm trước pháp luật với toàn bộ nội dung mà bạn đăng tải và được hệ thống của chúng tôi ghi nhận, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ lời nói, hành động, hành vi sai sự thật; phỉ báng, xúc phạm, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của cá nhân, tổ chức; sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục; tung tin giả, tin sai sự thật; quảng cáo, kinh doanh dịch vụ trái phép trên Yam và các lời nói, hành động, hành vi khác gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội theo quy định pháp luật.
 3. Bản quyền của các sản phẩm, nội dung, dự án mà Creator đăng tải trên Yam thuộc về người tạo ra bài đăng, tức Creator. Bản quyền và tất cả quyền sở hữu trí tuệ đối với dịch vụ trên ứng dụng Yam thuộc về chúng tôi. Chúng tôi chỉ cấp cho Fan quyền sử dụng dịch vụ sau khi bạn đồng ý các điều khoản và điều kiện do chúng tôi quy định.
 4. Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả hoạt động trên tài khoản của mình và chúng tôi có thể xoá tài khoản Yam của bạn nếu tài khoản vi phạm chính sách, quy định của chúng tôi. Bạn không được thực hiện các hành vi bất hợp pháp, lăng mạ người khác hoặc lợi dụng Yam để thực hiện những hành vi trái quy định pháp luật. Bạn có thể tìm quy định chi tiết trong Nguyên tắc cộng đồng và Chính sách bảo mật. Các chính sách này quy định hầu hết mọi vấn đề, trường hợp có thể xảy ra, nhưng nếu bạn có các hành động khác tổn hại đến Yam, cản trở hoạt động kinh doanh hoặc cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi sẽ có những động thái nhằm ngăn chặn hành động đó.
 5. Để sử dụng Yam một cách đúng đắn, các hành vi sau bị nghiêm cấm trong quá trình sử dụng dịch vụ: cung cấp thông tin sai lệch khi đăng ký tài khoản hoặc thay đổi thông tin; trộm cắp thông tin của người khác; thu thập, tiết lộ hoặc cung cấp trái phép dữ liệu cá nhân, dữ liệu đăng ký hoặc lịch sử sử dụng của người dùng khác; gây rủi ro cho bảo mật tài khoản như cho phép người khác truy cập vào tài khoản của bạn; tung tin thất thiệt nhằm mục đích thu lợi từ tài sản của bạn hoặc của người khác; hoặc gây thiệt hại cho người khác; phân biệt đối xử hoặc làm tổn hại danh tiếng của cá nhân hoặc tổ chức.
 6. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép thay đổi các thông tin do chúng tôi công bố và việc sử dụng dịch vụ vì lợi nhuận mà không được sự đồng ý của chúng tôi. Không được phép có hành vi mạo danh hoặc truyền bá thông tin sai lệch liên quan đến Yam, chúng tôi hoặc bên thứ ba, đánh cắp danh tính và các hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ bao gồm bản quyền, gây tổn hại danh tiếng hoặc can thiệp vào hoạt động kinh doanh. Bạn cũng bị cấm mọi hành vi gửi hoặc xuất bản thông tin ngoài thông tin được chúng tôi chỉ định, truy cập vào máy chủ của dịch vụ và hệ thống mạng theo những cách không được phép (bằng cách sử dụng các chương trình tự động). Ngoài ra, tiết lộ hoặc in ấn tin nhắn, hình ảnh, giọng nói và thông tin khiêu dâm, bạo lực mô tả các hành vi lạm dụng hoặc nội dung lừa dối người khác (chẳng hạn như mạo danh một người không phải là bạn hoặc tuyên bố thông tin sai sự thật) hoặc đăng thông tin nhằm mục đích phạm tội, hoặc hỗ trợ hoặc tiếp tay cho tội phạm hình sự đều bị cấm. Bất kỳ điều gì khác không được đề cập trong tài liệu này tuân theo các chính sách và quy định được tuyên bố bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và chính sách liên quan khác.
 7. Bạn có thể xem nội dung cho các mục đích cá nhân như livestream, event, VOD, v.v. được cung cấp cho bạn thông qua các dịch vụ và bạn có thể thực hiện các hoạt động mà chúng tôi cho phép (ví dụ: viết bình luận, tương tác v.v.). Trong trường hợp này, bạn sẽ không có được bất kỳ quyền nào đối với nội dung đã được cung cấp thông qua Yam. Đặc biệt, bạn không được thực hiện các hành vi tùy ý tạo ra nội dung trong các tệp video riêng biệt, đăng nội dung lên internet, cung cấp nội dung cho bên thứ ba hoặc vi phạm bất kỳ bản quyền nào khác đối với nội dung được đề cập.
 8. Ngoài ra, bạn phải tuân thủ các quy định pháp luật và Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội khi sử dụng nền tảng của Chúng tôi. Trường hợp bạn vi phạm các quy định nêu trên, Chúng tôi sẽ xử lý theo quy định tương ứng với hành vi vi phạm.
 9. Fan có trách nhiệm tìm hiểu và tuân thủ các điều khoản hướng dẫn sử dụng của Chúng tôi trước khi đăng ký tài khoản và xuyên suốt quá trình tham gia nền tảng.

CHÚNG TÔI HỨA HẸN NHỮNG ĐIỀU SAU

 1. Chúng tôi sẽ cố gắng bảo vệ thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo quy định của pháp luật có liên quan và các Chính sách bảo mật, quy định của chúng tôi về bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp nhất định như cơ quan nhà nước yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, được xác định có rủi ro sắp xảy ra đối với tính mạng hoặc sự an toàn của người dùng và việc này cần được giải quyết
 2. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn tất cả vấn đề quan trọng và tích cực xem xét ý kiến của bạn. Yam có thể thông báo cho bạn về thông tin quan trọng thông qua thông báo trong dịch vụ hoặc các phương thức khác mà chúng tôi cho là phù hợp trừ khi có quy định khác trong Điều khoản. Yam sẽ cố gắng giải quyết mọi ý kiến hoặc khiếu nại chính đáng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ. Đối với các ý kiến hoặc khiếu nại mà bạn đã gửi cho chúng tôi, Yam sẽ sử dụng Trung tâm trợ giúp hoặc các phương pháp khác mà chúng tôi cho là phù hợp để cung cấp quy trình xử lý và trả lời kết quả cho bạn.
 3. Yam sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ chất lượng và ổn định. Yam có thể thay đổi hoặc chấm dứt tất cả hoặc một phần của dịch vụ được cung cấp theo yêu cầu vận hành và kỹ thuật. Nếu có thay đổi về nội dung, cách sử dụng hoặc thời gian sử dụng dịch vụ hoặc nếu dịch vụ kết thúc, chúng tôi sẽ công bố lý do thay đổi, các nội dung dịch vụ thay đổi và ngày cung cấp, … để bạn có thể nhận ra và kiểm tra, chẳng hạn như thông qua màn hình thông báo trong dịch vụ. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi có thể thay đổi hoặc dừng các dịch vụ miễn phí để phù hợp với tình hình hoạt động của chúng tôi tùy từng thời điểm.
 4. Chúng tôi luôn công bố rõ ràng các điều khoản sử dụng dịch vụ, bao gồm tất cả các quyền và nghĩa vụ của nhà cung cấp dịch vụ và người sử dụng trên nền tảng của Chúng tôi tại Trang chủ.
 5. Chúng tôi luôn hướng đến một môi trường an toàn, lành mạnh, nơi không có hành vi khai thác, lạm dụng, bạo lực về tinh thần, do đó, Chúng tôi luôn có các biện pháp để đảm bảo sự an toàn và phát triển của người dùng, bảo vệ, hỗ trợ những “người yếu thế” trên nền tảng của chúng tôi theo quy định.

CHÚNG TÔI MUỐN THÔNG BÁO CHO BẠN MỘT SỐ VẤN ĐỀ KHÁC

 1. Có một vài trường hợp ngoại lệ đối với trách nhiệm vận hành các dịch vụ. Yam sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ trường hợp không cung cấp dịch vụ do thiên tai hoặc các sự kiện bất khả kháng khác, cũng như bất kỳ lỗi kỹ thuật, lỗi liên lạc nào trong việc sử dụng dịch vụ bao gồm lỗi của người dùng. Ngoài ra, Yam sẽ không bảo đảm độ tin cậy và độ chính xác của tất cả nội dung như thông tin, dữ liệu và sự kiện mà Creator và Fan đã đăng tải lên hệ thống. Khi Fan tiến hành đăng ký gói sử dụng, Fan và Creator được yêu cầu chịu hoàn toàn trách nhiệm về các giao dịch giữa các bên và/hoặc bên thứ ba.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

 1. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi khi gặp vấn đề và luôn ưu tiên giải quyết vấn đề bằng trao đổi, thương lượng, đàm phán. Nếu tranh chấp phát sinh từ các điều khoản này hoặc liên quan đến việc bạn sử dụng Yam, thì tranh chấp đó sẽ được áp dụng theo quy định pháp luật Việt Nam và sẽ giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Việt Nam. Cả hai bên đồng ý với quyền và địa điểm duy nhất của tòa án Việt Nam nhằm mục đích giải quyết bất kỳ tranh chấp nào tương lai.

LƯU Ý

 1. Chúng tôi được quyền sửa đổi các Điều khoản để phù hợp với hoạt động của chúng tôi và quy định pháp luật hiện hành. Khi thay đổi các Điều khoản, chúng tôi sẽ ghi nhận ngày áp dụng và phát hành chúng cùng với các điều khoản mới.
 2. Bằng cách đồng ý với các điều khoản và chính sách khác của chúng tôi khi tham gia Yam. Vui lòng đọc kỹ và cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề sử dụng dịch vụ. Để biết dữ liệu thực tiễn, bạn vui lòng xem Chính sách quyền riêng tư và Chính sách Cookie của chúng tôi. Chúng tôi có thể thu thập và sử dụng thông tin của bạn theo các chính sách đó.
 3. Trong phạm vi được pháp luật cho phép, chúng tôi không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ thiệt hại ngẫu nhiên hoặc hậu quả nào phát sinh từ các điều khoản này khi bạn sử dụng Yam.
 4. Trong phạm vi pháp luật cho phép, trách nhiệm bồi thường thiệt hại của chúng tôi giới hạn trong số tiền chúng tôi kiếm được thông qua việc bạn sử dụng Yam. Chúng tôi đặc biệt không chịu trách nhiệm về tổn thất liên quan đến lợi ích chưa được thực hiện và tổn thất do các mâu thuẫn hợp đồng.
 5. Bằng việc sử dụng ứng dụng này, bạn đồng ý tuân theo và bị ràng buộc bởi Điều khoản dịch vụ của Youtube.

Điều khoản sử dụng của Youtube: Điều khoản sử dụng