Trở thành Yam Creator trong một nốt nhạc

Tin tức

Thành công đôi khi không đến từ sự nỗ lực, mà chỉ đơn giản đến từ một click đăng ký tài khoản Yam. Nếu công việc chính của bạn là sáng tạo nội dung và kiếm tiền từ những video, podcast hoặc tác phẩm nghệ thuật mà bạn đăng tải, sao không thử trở thành Yam Creator và tạo nguồn thu nhập bền vững bằng cách trở thành một phần của Yam – nền tảng OTT mới giúp tạo thu nhập ổn định cho Creator.

Vậy, Yam là gì?

Yam là ứng dụng streaming và giải trí trực tiếp trên điện thoại dành cho Creator – những nhà sáng tạo nội dung, cho phép Creator kết nối với fans theo cách chưa từng có. Tại Yam, sáng tạo nội dung là một hình thức khởi nghiệp, nơi Creator tự kinh doanh với sản phẩm bán ra là nội dung chất lượng. Cộng tác với Yam, bạn có thể giữ toàn bộ quyền tự do sáng tạo và phần lớn doanh thu sau đó sẽ chuyển về ví của bạn.

Làm cách nào để đăng ký tài khoản Yam Creator trên ứng dụng?

Bước 1: Từ trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng Tài khoản. Từ màn hình Tài khoản, bạn có thể Đăng ký trở thành Creator bằng cách nhấn vào tính năng “Tham gia làm Creator”.

Bước 2: Bạn sẽ thấy màn hình thỏa thuận Điều khoản và điều kiện của Yam. Sau khi đọc và đồng ý với nội dung được ghi, bạn hãy nhấn vào nút Đồng ý.

Bước 3: Nhấn vào “Vào Yam ngay!” để trở lại màn hình Trang chủ.

Làm cách nào để đăng ký tài khoản Yam Creator trên website?

Đăng ký bằng email

Bước 1: Từ Trang chủ, bạn có thể đăng ký với tư cách Creator nội dung bằng cách nhấn vào nút “Đăng ký”. Bằng cách nhấn vào nút này, bạn sẽ thấy màn hình Đăng ký Creator nội dung.

Bước 2: Tương tự như trên app, sau khi nhập email và mật khẩu để đăng ký và xác thực email thành công, bạn có thể đăng nhập vào Trang chủ của Creator.

Đăng ký bằng tài khoản Facebook/Google

Tương tự với trên app, bạn cũng hoàn toàn có thể đăng nhập vào Yam Creator bằng tài khoản Facebook hoặc Google của mình.

Làm cách nào để đăng nhập bằng email?

Bước 1: Để đăng nhập, bạn bấm vào nút ĐĂNG NHẬP trong trang Chào mừng, màn hình Đăng nhập sẽ hiển thị

Bước 2: Nhập Email và Mật khẩu của bạn

Bước 3: Nhấn nút ĐĂNG NHẬP là bạn đã Đăng nhập thành công vào Yam!

Tạo thu nhập dễ dàng với tài khoản Yam Creator. Hãy cùng khám phá những lợi ích độc quyền mà chỉ tài khoản Yam Creator mang lại cho bạn tại <Tài khoản Yam Creator và các tính năng bạn cần biết>Đồng hành cùng Yam để thỏa sức sáng tạo và làm giàu từ chính tài năng của bạn!