Tài khoản Yam Creator và các tính năng mà bạn cần biết

Tin tức

Bạn vừa khám phá thế giới nội dung độc quyền đầy màu sắc của Fan, vừa có cơ hội trải nghiệm công việc của người sản xuất nội dung với tính liên kết với tài khoản YouTube của Creator. Đó là sự linh hoạt và tiện nghi mà Yam muốn mang đến cho người dùng, đặc biệt là các Creator. Hãy cùng Yam khám phá những lợi ích bất ngờ từ việc sử dụng đa-nền-tảng trên con đường hiện thực hoá đam mê của bạn nhé!

1/ Kết nối với tài khoản YouTube

Hầu hết các Content Creator (Người Sáng tạo nội dung ) hiện nay đang chọn YouTube là nơi đăng tải nội dung và tạo nguồn thu nhập từ các sản phẩm sáng tạo đó.

Nắm bắt được điều này, Yam cung cấp cho Creator tính năng kết nối tài khoản YouTubbe để  thuận lợi trong việc đăng tải sản phẩm, cũng như kiếm thêm thu nhập từ cả  YouTube và Yam.

Tại Yam, bạn sẽ là người đưa ra quyết định chủ đề khai thác và mức phí cho các nội dung của bạn. Khai thác thị hiếu của người xem, hướng tới các giá trị bổ ích, đảm bảo chất lượng trong mỗi sản phẩm, đầu tư trong từng nội dung sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển kênh cũng như gia tăng mức thu nhập của bạn từ Yam.

Hướng dẫn liên kết tài khoản YouTube trên ứng dụng

Bước 1: Từ trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng Tài khoản, Yam sẽ hiển thị màn hình Tài khoản của Creator.

Bước 2: Tại màn hình Tài khoản, bạn nhấn vào “Kết nối với Youtube” và lựa chọn tài khoản bạn muốn kết nối.

Bước 3: Bạn nhấn vào nút “Xác thực tài khoản”, Yam sẽ hiển thị thông báo “Tài khoản kết nối thành công”. Bạn sẽ nhìn thấy thông tin tài khoản Youtube như hình dưới đây.

Hướng dẫn liên kết tài khoản YouTube trên website

Bước 1: Trên màn hình website, bạn chọn “Kết nối với Youtube” trên Trang chủ hoặc nhấn vào Tên tài khoản và chọn “Kết nối với Youtube” trên thanh Điều hướng.

Bước 2: Chọn tài khoản Google bạn sẽ thấy nền tảng Connect YouTube nếu thành công thì màn hình sẽ như sau:

2/ Linh hoạt chuyển đổi giữa hai tài khoản Yam Creator và YamFan

Dù đã đăng ký tài khoản Fan để tham gia Yam, bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn trở thành Creator, chuyển đổi linh hoạt giữa các tài khoản Yam Creator và tài khoản Fan của mình. Tại Yam, khi lựa chọn trở thành Creator bạn sẽ cùng một lúc sở hữu 2 hình thức tài khoản của Yam Creator và YamFan.

Hướng dẫn chuyển đổi từ tài khoản Fan thành Yam Creator trên ứng dụng

Bước 1: Từ trang chủ ở giao diện của Yam Fan , bạn nhấn vào biểu tượng Tài khoản.

Bước 2: Từ màn hình Tài khoản, nhấn vào “Đi đến tài khoản Creator của tôi” để chuyển sang giao diện của Yam Creator.

Hướng dẫn chuyển đổi từ tài khoản Yam Creator thành Fan trên ứng dụng

Từ trang chủ ở giao diện của Yam Creator, bạn nhấn vào “Truy cập Yam” để đi đến giao diện của Fan .

Với những tính năng mà Yam cũng cấp cho  Creator, việc quản lý tài khoản Ya và kết nối với tài khoản YouTube sẽ giúp các Nhà sáng tạo dễ dàng đăng tải nội dung trên hai nền tảng và tạo thêm thu nhập.

Tham gia Yam, thu hút fans, sáng tạo nội dung độc đáo và tăng thu nhập của bạn!