Tùng và câu chuyện xây dựng cộng đồng fans trung thành

Tin tức

Khi ngành sáng tạo “lên ngôi” cũng là lúc các nền tảng mạng xã hội trên đà phát triển mạnh mẽ. Các nghệ sĩ cũng dần có thêm nhiều cơ hội chia sẻ sản phẩm của mình và tương tác cùng người hâm mộ. Là một trong những creator nổi bật của Yam, Tùng gây ấn tượng với người xem bằng cá tính âm nhạc độc đáo và khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu thêm về hành trình xây dựng cộng đồng người hâm mộ trung thành của Tùng khi trở thành một creator của Yam nhé!

Vẽ nên một màu sắc riêng biệt trong vũ trụ indie

Trong vũ trụ âm nhạc indie những năm gần đây, cái tên Tùng đã ghi lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, Không chỉ thế, anh còn vẽ nên một nét độc đáo trong phong cách âm nhạc của mình và trở thành một nhân tố khác biệt của giới “chơi” nhạc indie. Âm nhạc của Tùng rất lạ, lạ như cách anh bén duyên với con đường này. Không phải là một ca sĩ đã qua trường lớp chuyên nghiệp, Tùng vốn là một chàng trai kiến trúc, trót lòng say đắm với âm nhạc. Anh thổi hồn vào âm nhạc của mình màu sắc tự do, phóng khoáng của một nghệ sĩ. Bên cạnh đó, cái lạ của Tùng còn đến từ cảm hứng sáng tác, cách tiếp cận chủ đề và cả trong chất giọng, chất nhạc. Mọi thứ lạ lẫm kết hợp với nhau đã tạo nên cá tính âm nhạc đầy độc đáo của chàng nghệ sĩ trẻ tuổi.

Với album “26: Individualism”, Tùng đã khẳng định màu sắc và sự trưởng thành của mình trong âm nhạc qua các ca khúc như: “Cái hộc tủ”, “Con dế mèn hát vào mùa hè”, “Gam màu tím ở rìa thế giới”, “Con chim trên cành hát về tình yêu”. Là một nhân tố bí ẩn mang màu sắc riêng tại thị trường âm nhạc Việt Nam, Tùng vẫn đang tìm kiếm cơ hội đột phá trong sự nghiệp của mình. Trở thành một creator của Yam, chàng nghệ sĩ indie đã có thêm cơ hội phát triển bản thân và kết nối cùng cộng đồng người hâm mộ trung thành của mình.

Yam x Tùng

Sau khi gia nhập không gian sáng tạo dành cho creators, Yam và Tùng đã có chung tiếng nói và hợp tác trong một số dự án. Yam trở thành đơn vị đồng sản xuất video cho Liveshow đầu tiên của Tùng diễn ra tại Hanoi Rock City. Tiếp nối sự thành công của Liveshow, Yam tài trợ và đồng sản xuất 10 tập của dự án “Tree Talks” cùng các ấn phẩm quảng bá liên quan. Bên cạnh đó, Yam còn hỗ trợ creator về các hoạt động marketing, chiến lược hình ảnh cá nhân và các định hướng kinh doanh trong tương lai.

Nếu bạn mong muốn được thỏa sức sáng tạo, hãy gia nhập “sân chơi” sáng tạo của Yam và kết nối không giới hạn với cộng đồng người hâm mộ. Trở thành creator trên Yam đồng nghĩa với việc bạn có thể chia sẻ những sản phẩn chất lượng của mình đến người hâm mộ một cách dễ dàng hơn. Không dừng lại ở đó, Yam sẽ hỗ trợ bạn đăng tải các nội dung, cũng như tương tác cùng cộng đồng fans với nhiều hình thức đa dạng như: hình ảnh, video, podcast hay livestream.