Ting-Ting: Rút tiền từ ví Yam với các bước đơn giản sau

Tin tức

Ngoài việc nạp tiền vào tài khoản, Yam còn hỗ trợ bạn rút tiền từ ví Yam về tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đọc ngay bài viết này để được hướng dẫn cách rút tiền trên App Yam và cả Website nhé!

Rút tiền thông qua App Yam

Bước 1: Chọn biểu tượng “Ví của tôi” , từ đó bạn nhấn vào tab “Chuyển khoản”, Yam sẽ hiển thị màn hình rút tiền như dưới đây:

Bước 2: Bạn cần nhập đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Tiếp theo, nhập số tiền bạn muốn rút và chọn “Yêu cầu rút tiền”. Yam sẽ hiển thị màn hình xác nhận yêu cầu giao dịch như hình dưới đây:

Bước 3: Bạn cần nhập thông tin mật khẩu và nhấn nút “Yêu cầu rút tiền”. Yam sẽ gửi thông báo khi yêu cầu rút tiền của bạn đã được gửi đến Yam.

Cách rút tiền thông qua Website

Bước 1: Trong ví của bạn, bạn cần nhập đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng tại vị trí dưới đây.

Bước 2: Bạn nhập số tiền muốn rút và nhấn nút “Yêu cầu rút tiền”. Yam sẽ hiển thị màn hình xác nhận như dưới đây.

Bước 3: Bạn cần nhập thông tin mật khẩu và nhấn nút “Yêu cầu rút tiền”. Yam sẽ gửi thông báo khi yêu cầu rút tiền của bạn đã được gửi đến Yam.

Bạn có thể thấy rằng rút tiền từ ví Yam không hề phức tạp mà lại rất đơn giản, bên cạnh đó, Yam cũng tập trung vào độ bảo mật và an toàn cho người dùng. Vậy nên đừng ngần ngại mà hãy sử dụng ví Yam nhé. Đồng hành cùng Yam để thoả sức sáng tạo và tạo thu nhập từ chính tài năng của mình.