Tham khảo Livestream trước đây – cơ hội “thăng hạng” không phải ai cũng biết

Tin tức

Thông qua việc tìm hiểu, đánh giá và xem xét các nội dung bạn đã đăng tải, các buổi livestream đã diễn ra, bạn có thể hiểu rõ thị hiếu cũng như sở thích của Fan, từ đó cải thiện nội dung khai thác cũng như các hoạt động có thể thực hiện trong livestream. Sau khi Creator thành công tạo livestream trên Yam App, bạn có thể xem lại thông tin về livestream đó cũng như về các buổi livestream bạn đã tạo trước đây.

Xem livestream đã tạo trên ứng dụng Yam App

Bước 1: Từ màn hình trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng “Nội dung” để xem lại nội dung của bạn. Tiếp theo, bạn nhấn vào tab “Livestream”.

Bước 2: Trong tab “Livestream”,  nhấn chọn vào livestream để mở xem chi tiết về livestream nhé.

Xem livestream đã tạo trên Website Creator

Bước 1: Bạn nhấn vào “Nội dung của tôi” trên menu bên trái,Yam sẽ hiển thị toàn bộ các nội dung bạn đã đăng tải như màn hình dưới đây.

Bước 2: Bạn nhấn vào tab “Livestream”, Yam sẽ hiển thị toàn bộ livestream bạn đã tạo. Nhấn vào livestream khi bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về livesteam đó.

Cảm giác hạnh phúc cùng niềm tự hào dành cho bản thân khi nhìn lại những cố gắng và nỗ lực đã bỏ ra trong các nội dung sáng tạo và các hoạt động livesream khó quên, Yam chính là nơi ghi dấu, lưu trữ lại những nỗ lực bạn đã bỏ ra trong suốt con đường theo đuổi đam mê của mình. Tiếp tục theo đuổi và chinh phục đam mê của mình cùng Yam nhé!