Nút “báo cáo” quyền lực là gì Bảo vệ không gian sáng tạo lành mạnh cùng YAM!

Tin tức

Mối quan tâm hàng đầu của Yam luôn là chất lượng của các nội dung và trải nghiệm của người dùng trên nền tảng của mình. Yam xây dựng các chính sách với mong muốn mang đến một cộng đồng sáng tạo phong phú, một không gian lành mạnh cho tất cả người dùng của mình. Vì vậy, dù chỉ một hành động nhỏ của bạn cũng có thể ảnh hưởng, tạo ra các tác động tích cực đến toàn bộ người dùng của Yam.

Các quy định ứng xử chung trên Yam

Dưới đây là một số quy định chúng tôi mong người dùng của mình có thể thực hiện trong khi sử dụng nền tảng của Yam:

  • Tôn trọng và tuân thủ các nguyên tắc, quy định được Yam xây dựng cũng như các quy tắc ứng xử trên mạng xã hội được pháp luật Việt Nam đề ra.
  • Mỗi người dùng khi sử dụng Yam cần có trách nhiệm về hành vi, nội dung và các hành vi ứng xử với người dùng khác trước pháp luật.
  • Không được sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục.
  • Không đăng các nội dung tung tin giả, tin sai sự thật.
  • Không đăng những nội dung mang tính gây bức xúc trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội.

Nút “Báo cáo”

Các bạn chính là những người góp phần hỗ trợ chúng tôi mang đến một không gian sáng tạo đầy màu sắc, một môi trường lành mạnh và an toàn, thể hiện được chất riêng của Creator trên nền tảng của Yam. Với nút “Báo cáo”, bạn có thể trực tiếp thông báo để chúng tôi xử lý các nội dung không phù hợp với đa số người dùng trên Yam. Bắt gặp các bình luận sử dụng từ ngữ nhạy cảm, không lành mạnh? Đừng lo, có Yam cùng nút “Báo cáo”giúp bạn đây!

Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh cho mọi người dùng, Yam hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho tất cả người dùng. Khám phá nội dung quy định của chúng tôi khi tham gia vào không gian sáng tạo Yam tại  Nguyên tắc Cộng đồng của Yam nhé!