Dưa Leo – Hành trình không ngừng sáng tạo và Podcast “Không tầm thường”

Tin tức

YAM Live – sân chơi sáng tạo dành cho các creator, tại đây bạn có thể thỏa mình với đam mê cũng như tương tác cùng cộng đồng người hâm mộ. Và một trong những creator cùng dự án nổi bật của Yam, đó là Dưa Leo và Series Podcast “Không Tầm Thường”. Hãy cùng Yam tìm hiểu thêm về Dưa Leo và dự án Podcast “Bình thường nhưng không tầm thường” nhé!

Về Dưa Leo

Là một diễn viên hài độc thoại, Dưa Leo không ngừng sáng tạo những nội dung thú vị và hài hước gửi đến người xem. Anh hy vọng thông qua các video của mình, khán giả sẽ có những tràn cười sảng khoái sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi. Các video của anh không bị trói buộc trong bất kỳ chủ đề nào. Với tính cách hài hước, Dưa Leo luôn nhìn mọi thứ qua một lăng kính thú vị cùng muôn màu, muôn vẻ. Điều này đã tạo nên một cá tính riêng biệt và ghi lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng người xem.

Dù đã được nhiều khán giả biết đến và đạt một số thành tựu trên con đường sự nghiệp của mình, nhưng Dưa Leo vẫn luôn không ngừng tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân. Anh mong muốn sẽ tiếp tục mang lại những nội dung bổ ích và mới lại đến những ai vẫn luôn theo dõi và ủng hộ mình.

Dưa Leo x Yam

Sau khi gia nhập không gian sáng tạo của Yam, với định hướng hình ảnh “Người lan tỏa cảm hứng” và lấy podcast là sản phẩm chủ đạo, Yam và Dưa Leo đã hợp tác thực hiện Series Podcast “Bình thường nhưng không tầm thường”. Trong series này, mọi người sẽ được lắng nghe những chia sẻ, những câu chuyện giản dị của các khách mời. Mỗi tập sẽ là một câu chuyện và thông điệp ý nghĩa. Họ có thể chỉ là những người bình thường, nhưng giá trị và hành động họ lan tỏa lại vô cùng phi thường. Có lẽ những điều “bình thường” đó chứa chan rất nhiều tình cảm và phần nào đã ươm mầm những hạt giống tốt đẹp trong xã hội. Yam trở thành đơn vị đồng sản xuất và phát hành 13 tập trong chương trình.

Bên cạnh đó, với hy vọng có thể trở thành người cộng sự trên con đường sáng tạo của creator, Yam còn hỗ trợ các hoạt động marketing, chiến lược hình ảnh và định hướng kinh doanh. Nếu bạn mong muốn một không gian sáng tạo không giới hạn và có thêm cơ hội tương tác cùng cộng đồng người hâm mộ, hãy gia nhập Yam ngay hôm nay!