Cách đăng ký tài khoản Yam – nền tảng kết nối không giới hạn cùng Creator yêu thích

Tin tức

Cộng đồng Fan là những người có sự ảnh hưởng rất lớn đến thành công đối với Creator – người sáng tạo nội dung. Người theo dõi Creator có thể là bất cứ ai, là một fan trung thành hoặc chỉ đơn giản là một người hứng thú với các sản phẩm sáng tạo.

Tại Yam, khán giả & người hâm mộ là những người sẽ đóng góp tích cực cho sự phát triển của Creator. Fan có thể bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ của mình đối với các tác phẩm nghệ thuật, hơn nữa có thể góp phần hoàn thiện những tác phẩm ấy bằng sự đóng góp rất thiết thực của mình. Fan cũng sẽ là người đầu tiên được thưởng thức những tác phẩm sáng tạo từ các Creator, trước cả khi chúng được đăng tải công khai trên mạng xã hội; hoặc giao lưu và nhận những phần quà mà Creator dành riêng cho người hâm mộ của mình. Vậy tại sao không đăng ký tài khoản Yam ngay để tận hưởng những đặc quyền dành riêng cho cộng đồng Fan đam mê sáng tạo?

Làm cách nào đăng ký tài khoản để theo dõi Creator trên Yam?

Sau khi bạn tải xuống ứng dụng Yamlive từ Appstore hoặc GooglePlay, biểu tượng ứng dụng sẽ được hiển thị trong menu thiết bị.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng này sẽ khởi chạy ứng dụng Yamlive, sau khi khởi động ứng dụng bạn sẽ thấy trang Chào mừng.

Bước 2: Nếu chưa có tài khoản, bạn bấm vào nút Đăng ký trong trang Chào mừng. Yamlive sẽ mở màn hình Đăng ký với tư cách người dùng qua email.

Bước 3: Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin tại Màn hình đăng ký dưới đây.

  • Email: nhập địa chỉ email vào ô trống.
  • Mật khẩu: nhập mật khẩu tương ứng với nguyên tắc đặt mật khẩu trong ô trống “mật khẩu”. Mật khẩu của bạn sẽ được định dạng (*****).
  • Xác nhận mật khẩu: nhập lại mật khẩu vào trường trống “xác nhận mật khẩu”. Mật khẩu đã nhập sẽ xuất hiện dưới dạng (*****). Mật khẩu xác nhận phải khớp với mật khẩu đã nhập.

Sau khi đọc và đánh dấu vào hộp văn bản “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản và Điều kiện của Yam” thì nhấn vào nút Đăng ký.

Bước 4: Nếu email và mật khẩu hợp lệ, bạn sẽ đăng ký thành công và được chuyển đến màn hình Xác minh tài khoản của bạn như bên dưới.

Bước 5: Nhấn vào liên kết được chèn trong email xác thực để hoàn tất quá trình xác minh người dùng. Khi đó bạn sẽ được đưa trở lại trang Chào mừng với thông báo: “Email của bạn là hợp lệ, bạn có thể kết nối trên Yamlive ngay bây giờ”.

Bước 6: Bấm vào nút Đăng nhập và nhập email, mật khẩu mà bạn đã đăng ký ở trên để đăng nhập vào Yam.

Hoàn thành những bước đơn giản trên là bạn đã có ngay cho mình một tài khoản Yam để dễ dàng theo dõi hoạt động của các Creators mà bạn yêu thích rồi đó. Và, Chào mừng bạn đã đến với Yam!