Nâng tầm trải nghiệm với
nội dung nguyên bản độc quyền

Đắm chìm trong không gian sáng tạo tuyệt vời của những creator tài năng, và thưởng thức nhiều nội dung độc quyền mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ngoài Yam!

tham gia
cộng đồng yam

YAM FAN VÀ NHỮNG LỢI THẾ ĐỘC NHẤT

TRẢI NGHIỆM NỘI DUNG ĐỘC QUYỀN, KHÔNG QUẢNG CÁO

Yam cung cấp nội dung độc quyền dành cho những ai có yêu cầu cao hơn về mặt chất lượng, mà không lo quảng cáo gián đoạn. Từ những buổi phát sóng trực tiếp của Creator, tới những video công chiếu sớm, cùng nhiều gói đăng ký hấp dẫn khác.

KẾT NỐI ĐA CHIỀU VỚI CREATOR

Một không gian đặc biệt được Yam tạo ra để duy trì sự gắn kết giữa Fan-cứng và Creator mà không bị giới hạn, với những hoạt động giao lưu, trò chuyện trực tiếp như: sự kiện online, giao lưu trực tuyến, livestream…

ỦNG HỘ CREATOR TRỰC TIẾP, VỚI 0% LỆ PHÍ

Với tiêu chí đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu tại Yam, bạn có thể yên tâm ủng hộ Creator yêu thích 100%, vì Yam không nhận bất kỳ % nào từ khoản donate mà bạn ủng hộ trực tiếp cho Creator.

LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐA DẠNG

Bạn có thể dễ dàng thanh toán các gói đăng ký (Subscription), nạp Bánh-Kẹo, cũng như thoải mái thực hiện các giao dịch chuyển tiền với các cổng thanh toán được tích hợp ngay trong Yam.

Trải nghiệm ứng dụng

Get it on
App Store
Get it on
Google Play